Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại từ France football

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại tới nay vẫn là một chủ đề gây nhiều tranh cãi trong làng túc cầu. Thế giới bóng đá sản sinh ra vô số nhân tài mà ở mỗi thời điểm trong sự nghiệp của họ đều để lại những dấu ấn đi vào lịch sử. Cùng santiencuoc tham khảo dream team do tạp chí bóng đá uy tín France football lựa chọn.

Sơ đồ đội hình xuất sắc mọi thời đại của France football

Với các tiêu chí đánh giá riêng của mình tạp chí bóng đá France Football đã đưa ra 11 cái tên xuất sắc được coi là huyền thoại của bóng đá thế giới được sắp xếp theo từng vị trí trên sân theo sơ đồ 3-4-3. Sơ đồ lựa chọn có 3 hậu vệ, 4 tiền vệ và 3 tiền đạo.

Những cái tên được lựa chọn theo từng vị trí bao gồm:

  • Thủ môn: Lev Yashin ( Liên bang Nga).
  • Hàng hậu vệ: Paolo Maldini (Italia), Cafu (Brazil) và Beckenbauer (Đức).
  • Hàng tiền vệ: Lothar Matheur (Đức), Xavi (Tây Ban Nha), Pele (Brazil), Maradona (Argentina).
  • Hàng tiền đạo: Ronaldo de Lima ( Brazil), Lionel Messi (Argentina), C.Ronaldo (Bồ Đào Nha).
Đội hình xuất sắc nhất mọi thời do france football lựa chọn
Đội hình xuất sắc nhất mọi thời do france football lựa chọn

Điểm qua sự nghiệp của các danh thủ

Sự nghiệp của các danh thủ trong danh sách mà france Football lựa chọn thật sự là quá lẫy lừng. Chúng tôi chỉ xin tóm gọn một chút lại dưới đây:

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại: Các huyền thoại còn thi đấu

Lionel Messi: bảng sở hữu thành tích của siêu tiền đạo người Argentina nếu có kể ra thì tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Messi hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Miami tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ, trước đó anh là một huyền thoại của câu lạc bộ lừng danh Barcelona.

Kho thành tích cá nhân của messi phải nói là quá khủng khiếp với 8 quả bóng vàng đạt được trong sự nghiệp, 6 chiếc giày vàng Châu Âu và bộ sưu tập kỷ lục cá nhân cùng đồ sộ mà có kể hàng giờ cũng không hết.

Cristiano Ronaldo (Cr7): Kỷ nguyên của Cr7 và messi có thể nói là kỷ nguyên song hành của hai ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới mọi thời đại. Ronaldo hiện đang thi đấu tại Manchester United, câu lạc bộ có thể nói là đã nâng tầm sự nghiệp của anh.

Bảng thành tích cá nhân của Ronaldo trong sự nghiệp cho đến nay chưa có dấu hiệu dừng lại cũng không kém cạnh bất kì một huyền thoại nào, nếu không muốn nói là có phần vượt trội. Cr7 sở hữu cho mình 5 quả bóng vàng Châu Âu và 4 chiếc giày vàng Châu Âu và không đếm hết các danh hiệu cá nhân và tập thể cùng Real Madrid và Mu.  

Các huyền thoại trong quá khứ

Ronaldo de Lima: Tiền đạo với biệt danh người ngoài hành tinh, anh là nguồn cảm hứng chơi bóng cho nhiều thế hệ người yêu bóng đá trên thế giới. Ronaldo de Lima có bộ sưu tập danh hiệu 2 quả bóng vàng và 3 lần đạt được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do FiFa bầu chọn.

Pele: ông được biết đến với tên gọi là vua bóng đá thế giới, chỉ nghe tên thôi đã biết tài năng và bảng thành tích trong sự nghiệp của ông là lớn thế nào. Pele đạt được vô số danh hiệu lớn nhỏ cùng Quốc gia, câu lạc bộ và danh hiệu cá nhân, nổi bật nhất bao gồm: 3 cúp thế giới, cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20, vận động viên thế kỷ…

Maradona: Maradona được biết đến với cái tên Cậu bé vàng, ông đảm nhiệm hai vai trò trong sự nghiệp bóng đá đó là cầu thủ và huấn luyện viên. Tài năng thiên bẩm của maradona cho đến nay được xem là một của hiếm của làng bóng đá thế giới.

Ông sở hữu vô số thành tích và danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu của mình như: cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20, ông giành chức vô địch world cup cùng argentina năm 1986 và giành quả bóng vàng năm đó.

Ronaldo delima là huyền thoại truyền cảm hứng cho bóng đá thế giới
Ronaldo delima là huyền thoại truyền cảm hứng cho bóng đá thế giới

Kết luận

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại trên là do tạp chí france football bầu chọn, chúng tôi xin lấy đó làm cơ sở để phân tích qua cho bạn đọc một số thông tin. Chắc chắn rằng danh sách này sẽ còn nhiều điều phải bàn luận, chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến từ phía bạn đọc. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top