Khám phá 04 giải Poker thế giới chuyên nghiệp uy tín 

Có rất nhiều giải Poker quy mô Quốc tế được tổ chức trên thế giới. Tuy vậy, ở bài viết này Santiencuoc xin giới thiệu cùng các bạn một số giải đấu quy mô lớn điển hình, nơi quy tụ các tay Poker đẳng cấp hàng đầu hành tinh.Mời anh em đam mê Poker cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

1. World Series Of Poker (WSOP)

WSOP luôn là sự kiện hấp dẫn nhất làng Poker thế giới. Giải đấu được tổ chức theo chuỗi với 60 giải đấu thành viên diễn ra hàng năm tại Mỹ, nơi đây luôn là sân chơi quy tụ những tay chơi chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ và khắp toàn cầu về tham gia.

Giải poker có lịch sử ra đời và phát triển lâu đời kể từ năm 1970, đây là sự kiện thu hút đông đảo người chơi Poker và giới truyền thông Hoa Kỳ cũng như toàn cầu. Giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đô la là phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho người chiến thắng giải đấu chuyên nghiệp số 1 này.

Giải Poker chuyên nghiệp hàng đầu thế giới
Giải Poker chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đem đến phần thưởng lớn

2. World Series of Poker Circuit ( WSOP -C)

WSOP-C chính là phiên bản mini của giải đấu đình đám WSOP. Giải poker được các tay chơi chuyên nghiệp cực kỳ yêu thích được tổ chức tại khắp trên đất Hoa Kỳ và còn được tổ chức thi đấu trực tuyến tại các trang Poker đình đám thế giới.

Giải poker WSOP – C là tiền đề cho các game thủ trước sân chơi lớn WSOP. Quy mô giải thưởng của WSOP – C cũng khá lớn với vòng tay lưu niệm và giá trị phần thưởng lên tới hàng nghìn thậm chí hàng triệu đô la.

3. WPT – World Poker Tour

WTP được coi là giải đấu hàng đầu trong ngành Poker toàn cầu. Giải đấu thu hút sự quan tâm của giới game thủ Poker hành tinh với truyền thông rầm rộ và giá trị giải thưởng cao lên tới hàng chục triệu USD. Sự xuất hiện của các tay chơi đẳng cấp Poker như Gus Hansen, Phil Ivey là minh chứng hàng đầu cho danh tiếng giải đấu này.

Nhắc đến WTP thì dân chơi Poker sẽ nghĩ ngay đến một giải đấu sôi động nơi quy tụ các tay chơi đình đám. Khán giả sẽ được chứng kiến những trận chiến Poker không khoan nhượng, những kỹ năng siêu phàm và diễn biến hồi hộp hấp dẫn của những trận đấu đỉnh cao.

Sự xuất hiện của các tay chơi poker chuyên nghiệp hàng đầu
Giải đấu hấp dẫn với sự xuất hiện của các tay chơi poker chuyên nghiệp hàng đầu

4. World Championship of Online Poker (WCOOP)

WCOOP là giải Poker online danh tiếng nằm trong hệ thống các giải Poker thế giới. Sự phát triển của game trực tuyến chính là tiền đề cho sự ra đời WCOOP và dấu mốc năm 2005 chính là lịch sử phát triển của giải đấu này. Giải đấu Poker trực tuyến mang nhiều ưu điểm thu hút nhiều bet thủ trên toàn thế giới với giá trị phần thưởng cực cao.

Nhà tài trợ PokerStars chính là đơn vị tài trợ cho giải Poker danh tiếng này. Sự ra đời của WCOOP giúp xoá nhoà khoảng cách ranh giới địa lý giữa các game thủ Poker toàn cầu. Giải thưởng được thanh toán bằng tiền mặt thông qua hệ thống giao dịch toàn cầu  đem đến sự tiện lợi cho game thủ tham gia.

Tổng kết

Santiencuoc đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết về các giải poker thế giới được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô lớn toàn cầu. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức bổ ích mỗi ngày.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top